Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Cách làm món vịt chiên giòn sốt cà ri

Vịt chiên giòn sốt cari một món ăn thơm ngon, béo ngậy ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Món ăn là sự kết hợp hài hòa của các gia vị mang lại mùi hương thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến những ngày đông của bạn trở nên ấm áp hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về cách làm vịt chiên giòn sốt cari chất lượng và thơm ngon nhất hiện nay.

Mô tả chi tiết món vịt chiên giòn sốt cari

Các món ăn làm cùng sốt cari đều có hương vị thơm ngon, béo ngậy và vô cùng hấp dẫn. Món ăn đem lại sự hài hòa và vô cùng quyến rũ cho người sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Sau khi chiên thịt vịt xong người dùng có thể thưởng thức trực tiếp bằng cách chấm với nước sốt cà ri hoặc trộn nước sốt cùng thịt vịt.

Món thịt vịt sốt cà ri chiên giòn cung cấp đầy đủ nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể vì vậy ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng làm món ăn khoái khẩu hằng ngày.

Thịt sốt chiên giòn ăn kèm cùng sốt cà ri sẽ khiến cho thực đơn đồ ăn của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy là một người nội trợ khéo léo khi kết hợp các loại đồ ăn gia vị phù hợp cho các món ăn của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tại các cửa hàng thịt vịt chất lượng trong đó có đơn vị Vịt 29 các món ăn từ vịt vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn các món ăn tùy theo sở thích của mình. Bên cạnh đó một món ăn thơm ngon bổ dưỡng như vịt chiên giòn sốt cà ri là một trong những món ăn mà bạn không thể bỏ qua.

Định lượng món ăn

Một đĩa vịt chiên giòn sốt cari có giá giao động từ 250.000 nghìn đồng đến 350.000 nghìn đồng cho một đĩa 600gram từ 4-6 người ăn. Món ăn thơm ngon hấp dẫn vì vậy bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn của gia đình mình ngay trong hôm nay nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách làm vịt chiên giòn sốt cari

Để món vịt chiên giòn sốt cà ri thu hút được sự chú ý của các thành viên trong gia đình ngay từ lần chạm đũa đầu tiên bạn nên có sự chuẩn bị nguyên liệu một cách kỹ càng để người thân trong gia đình có có hội được thưởng thức một món ăn mới lạ và không kém phần thú vị, hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tự tay vào bếp làm cho gia đình mình món ăn này. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Trước tiên bạn cần hoàn thiện bước chuẩn bị nguyên liệu:

½ con vịt

- 1 bộ mề vịt

- 1 củ khoai môn cao

- 2 thìa nhỏ bột cà ri

- Vài tép sả, vài lá cà ri hoặc lá thơm

- 1 lon nước dừa

- 100 ml nước cốt dừa

- Sữa tươi

- Hành, tỏi, gừng, rượu, hạt nêm.

Cách làm vịt chiên giòn sốt cari:

Thịt vịt và mề vịt làm sạch để loại bỏ đi mùi hôi đặc trưng của vịt. Bạn có thể dùng chanh hoặc muối, giấm để loại bỏ đi mùi hôi này.

Ướp vịt với hành tỏi băm, 1,5 thìa nhỏ bột cà ri, hạt nêm, muối và chút đường. Cho vịt vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho vịt thấm gia vị.

Phi thơm hành tỏi cùng sả đập dập cắt khúc cho thơm. Cho tiếp 1,5 thìa nhỏ cà ri còn lại đã hòa tan với chút nước vào và đảo nhanh tay cho cà ri ra màu và bốc mùi thơm.

Lúc này mới cho thịt vịt vào xào cho thịt săn lại. Đổ nước dừa cùng sữa tươi vào sao cho vừa đủ ngập mặt thịt.

Khi nước trong nồi vừa sôi lên thì lập tức hạ lửa nhỏ, tránh để sôi bùng sẽ làm cho sữa bị kết tủa lợn cợn nhìn không đẹp mắt.

Cứ để lửa liu riu khoảng 15 phút cho thịt vịt chín rồi mới bỏ khoai vào. Nấu thêm khoảng 5 phút nữa cho khoai chín thì cho nước cốt dừa vào và tắt bếp.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về cách làm vịt chiên giòn sốt cari. Hãy nhanh tay thực hiện để được thưởng thức món ăn mới lạ và hấp dẫn. Hoặc có thể liên hệ với Vịt 29 để được ăn những món ăn từ vịt chất lượng. Địa chỉ liên hệ: www.vit29.com hoặc số hotline: 0984000059.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét